Diễn đàn KingBoss.5Forum.Net

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt NamGo downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© VietShare.5Forum.Net

hatrang123
avatar
avatar
Tước HiệuThành Viên Mới

Thành Viên Mới


Ngày 29/11 tới, webgame Ngọa Long sẽ cập nhật phiên bản mới Đỉnh Thiên Chi Chiến. Đáng chú ý trong phiên bản này là việc cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn như chiến trường Thôn Thực Thiên Địa, phó bản mới lên cấp 185, hệ thống ghép và cường hóa Quân Ấn, tối ưu hóa giao diện trò chơi.Theo đó, tính năng chiến trường Thôn Thực Thiên Địa sẽ dành cho game thủ có cấp 95 trở lên. Bản đồ này có quy mô như “Chiến trường tranh đoạt chiến” đã cập nhật trước đây của game. Trải qua các bước như chọn thế lực, đăng ký công thành, tạo đội hình, phái công hành, chờ thời gian chiến đấu, người chơi sẽ trải nghiệm những trận chiến nảy lửa để giành về điểm Chiến Tích giúp nâng cấp Quân Ấn, tăng thêm sức mạnh cho quân đội. [You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chiến trường Thôn Thực Thiên Địa thử thách anh hùng Ngọa Long
Hệ thống phó bản là một trong những tính năng hay của Ngọa Long. Trong phiên bản mới, phó bản Vương Hỗn – Thành Dương Chiến sẽ giúp game thủ lên cấp 185, phá kỷ lục cấp 180- cấp cao nhất của game thủ Ngọa Long hiện tại. Phó bản thử thách game thủ với quái cấp độ cao, khó thu phục. Đồng thời, vượt qua các chướng ngại vật đó, người chơi sẽ thu được vật phẩm quý Thất Hải Giáp. Đặc biệt hơn, phiên bản Đỉnh Thiên Chi Chiến sẽ giúp game thủ sẽ giác ngộ được tướng Tư Mã Chiêu với tuyệt kỹ Tru Tâm mạnh mẽ, tấn công toàn thể quân địch, giảm 10 điểm sĩ khí địch, giảm hiệu quả trị liệu của địch 50%, duy trì 02 lượt công kích.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chinh phục phó bản mới lên ngay cấp 185
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Tuyệt kỹ Tru Tâm của tướng Tư Mã Chiêu xuất hiện ở phiên bản Đỉnh Thiên Chi Chiến
Các game thủ có nhân vật từ cấp 95 trở lên sẽ được trải nghiệm hệ thống ghép và cường hóa Quân Ấn mới với đẳng cấp từ 0 - 100. Game thủ cần sử dụng điểm Chiến Tích để nâng cấp Quân Ấn. Khi game thủ cường hóa Quân Ấn, cứ cách nhau 10 cấp, hệ thống sẽ kích hoạt thuộc tính phụ của Quân Ấn. Sau khi ghép Quân Ấn, Quân Ấn mới sẽ giữ lại những thuộc tính của Quân Ấn cũ trước khi ghép. Với hệ thống ghép và cường hóa Quân Ấn, game thủ sẽ dễ dàng chế tạo cho mình những Quân Ấn mới có song song nhiều thuộc tính hỗ trợ, tăng năng lực, sức mạnh cho quân đội khi xuất chinh.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hệ thống ghép và cường hóa Quân Ấn mới
[You must be registered and logged in to see this link.]
Ra mắt làng game Việt từ cuối năm 2011 đến nay, webgame Ngọa Long đã nhận được sự yêu thích từ đông đảo cộng đồng game thủ Việt với 06 phiên bản gồm phiên bản Open Beta, Hoàng Quyền Bá Nghiệp, Đại Hải Chiến, Thiên Giáng Kỳ Binh, Loan Thế Giai Nhân, Chí Tôn Vô Thượng. Với phiên bản mới “Đỉnh Thiên Chi Chiến”, tựa game này lại tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong mảng webgame chiến thuật tại Việt Nam.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com