Diễn đàn KingBoss.5Forum.Net

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt NamGo downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© VietShare.5Forum.Net

alonegirl208
avatar
avatar
Tước HiệuThành Viên Mới

Thành Viên Mới

FPT sẽ chính thức phát hành game nhảy 3D Fever Mix hay còn được gọi là Ngự Âm Tộc, dự kiện thời gian ra mắt phiên bản thử nghiệm sẽ vào cuối tháng 11.

Vậy là sau bao một thời gian dài im lặng trước tin đồn, FPT Online đã chính thức lên tiếng công bố về dự án game nhảy thế hệ mới Fever Mix. Theo đó, FPT đã sớm làm việc xong với đối tác phát triển game là Asia Graphix Shanghai từ tháng 8, thực hiện quá trình bản địa hóa và hiện đang hoàn thành những bước cuối cùng trước khi chính thức phát hành [You must be registered and logged in to see this link.] vào gần cuối tháng này.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Fever Mix chính thức về Việt Nam trong tháng này


Fever Mix hiện đang được kì vọng sẽ giúp sôi động hơn dòng game casual vũ đạo. Sản phẩm được trang bị nền tảng đồ họa 3D khá bắt mắt với thiết kế mang phong cách anime có phần bay bổng, phóng khoáng. Fever Mix được phát triển theo hướng công nghệ đa nền (cross platform) tiên tiến. Theo đó, game có thể được phát hành trên cả ba dạng client, web và mobile, [You must be registered and logged in to see this link.]. Tuy nhiên, trong thời gian đầu ra mắt, Fever Mix sẽ được phát hành dưới dạng client trước.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Thế giới bay bổng trong Fever Mix


Ông Nguyễn Việt Phương – Phó Giám đốc Khối Điều hành game, FPT Online chia sẻ: “Trong dự án này, FPT Online sẽ trình làng thế hệ game nhảy hoàn toàn mới. Tất cả các yếu tố từ phong cách, lỗi chơi cho đến cách xây dựng cộng đồng sẽ đều có sự thay đổi lớn. Với Fever Mix, chúng tôi hy vọng sẽ mang sẽ đáp ứng được những nhu cầu mới của game thủ vốn bị bỏ ngỏ trong các sản phẩm thế hệ trước đây”.

Cũng theo thông tin từ nhà phát hành, Fever Mix sẽ là một trong những game nhảy đầu tiên tại Việt Nam hoàn toàn tự chủ về nguồn nội dung trong game, đặc biệt là nhạc game. FPT Online đã xây dựng một đội ngũ sáng tác âm nhạc chuyên nghiệp là những nhạc sĩ, DJ hàng đầu trực tiếp sản xuất và cập nhật các bài nhạc trong game. [You must be registered and logged in to see this link.]

Sự ra mắt của Fever Mix ngay trong tháng 11 này sẽ hâm nóng mùa phát hành game cuối năm nay vốn được dự đoán sẽ có thêm nhiều tựa game chất lượng.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com