Diễn đàn KingBoss.5Forum.Net

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt NamGo downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© VietShare.5Forum.Net

hatrang123
avatar
avatar
Tước HiệuThành Viên Mới

Thành Viên Mới

Thập Diện Mai Phục là trò chơi chiến thuật được tích hợp trên mạng xã hội Zing Me. Người chơi không cần cài đặt, chỉ cần có một tài khoản Zing và đăng nhập vào Zing Me là có thể chơi game một cách dễ dàng.Thập Diện Mai Phục là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật đơn giản dành cho các game thủ yêu thích cốt truyện Tam Quốc. Các tính năng trong game được thiết kế đơn giản với những hình ảnh dễ thương cho nên Thập Diện Mai Phục rất phù hợp với các game thủ có ít thời gian rảnh rỗi, chơi game với mục đích giải trí chứ không đặt nặng vấn đề “cày cuốc”.
1. Công thành chiếm đất
Tham gia vào Thập Diện Mai Phục, người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình với một tòa thành đầu tiên. Mỗi lần nâng cấp, thành sẽ trở nên đẹp và khang trang hơn. Các bạn cũng có thể chiếm thành của bạn bè để làm chư hầu cho mình nữa. Khi chiếm thành của đối phương thành công, thành của chư hầu sẽ hiển thị bên trong lãnh thổ của bạn và cờ của bạn cũng sẽ được cắm trên lãnh thổ của họ.
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

2. Không thể dự đoán trước
Trong Thập Diện Mai Phục, các bạn sẽ không thể dự đoán được tình hình của các tòa thành sẽ xảy ra tình trạng gì, xảy ra khi nào, … dẫn đến tình trạng “không thể dự đoán trước”. Điều này khiến cho các bạn phải quan tâm theo dõi trạng thái của tòa thành mình trong game nhiều hơn nếu không muốn biến thành chư hầu của người khác. Việc này không phải do hệ thống tạo ra ngẫu nhiên mà do chính hành động của các game thủ tự tạo nên nội dung game.
[You must be registered and logged in to see this image.]
3. Cách chơi đơn giản
Thập Diện Mai Phục là trò chơi mạng xã hội nên cách chơi game được thiết kế hết sức đơn giản để tất cả mọi người có thể làm quen được với game ngay từ đầu. Điểm nổi bật nhất của Thập Diện Mai Phục chính là việc “click là nhận”. Chỉ cần click chuột là các bạn có nhận được vàng, điểm kinh nghiệm, binh lính, rương báu...[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
4. Nội dung game phong phú
Tham gia vào Thập Diện Mai Phục, game sẽ cung cấp một loạt các vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc cho người chơi lựa chọn. Võ tướng thông qua các cách khác nhau để học tập và tăng cường kĩ năng, năng lực của bản thân. Thêm nữa, hệ thống vật phẩm trong game cũng được thiết kế hết sức phong phú và đa dạng. Có tới hàng ngàn vật phẩm khác nhau cho người chơi lựa chọn và sử dụng.
[You must be registered and logged in to see this image.]

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com