Diễn đàn KingBoss.5Forum.Net

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt NamGo downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© VietShare.5Forum.Net

luxueqi
luxueqi
luxueqi
Tước HiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

Apple "cưỡng ép" người dùng tải về iOS 7 dù không nâng cấp


Bản cập nhật của iOS 7 tự động được tải về và không thể xóa.
Sau  khi Apple phát hành iOS 7 phiên bản chính thức, nhiều người dùng hệ  điều hành cũ như iOS 5 và iOS 6 bỗng phát hiện ra thiết bị của mình bị  mất một phần không gian lưu trữ mà không rõ lý do. Và đây là câu trả  lời:
Khi phát hành iOS 7, Apple đã thiết lập cho các thiết bị  iPhone, iPad và iPod Touch chạy hệ điều hành cũ tự động tải về tập tin  cài đặt. Tập tin cài đặt này [You must be registered and logged in to see this link.]  có dung lượng lên tới 3,1GB đồng nghĩa với việc nếu bạn không nâng cấp  lên iOS 7, tập tin cài đặt sẽ khiến thiết bị mất đi hơn 3GB lưu trữ và  không thể xóa đi.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hệ  điều hành iOS 7 mang một thiết kế mới, và đương nhiên nó sẽ nhận được  nhiều ý kiến trái chiều, có người thích nhưng cũng có người không muốn  nâng cấp. Thế nhưng với phiên bản [You must be registered and logged in to see this link.] này, người dùng không được quyền chọn  có tải về bản cập nhật hay không. Thiết bị của họ sẽ tự động tải về và  hiện bảng thông báo hỏi cập nhật iOS 7 mỗi khi khởi động lại máy.
Bên  cạnh việc tự động tải về iOS 7, Apple không cho phép người dùng hạ cấp  từ iOS 7 xuống iOS 6. Nếu người dùng vô tình nhấn nút cập nhật, thiết bị  sẽ nâng cấp lên iOS 7 và không thể quay về hệ điều hành trước đó. Điểm  mạnh của Apple so với các máy Android là những thiết bị cũ như iPhone 4  vẫn được hỗ trợ nâng cấp lên hệ điều hành [You must be registered and logged in to see this link.]  mới một cách tốt nhất, không phải chờ đợi bản cập nhật. Tuy nhiên việc  tự động tải về bản cập nhật đã khiến nhiều người không thích iOS 7 cảm  thấy khó chịu. Hi vọng Apple có thể khắc phục tình trạng này trong thời  gian tới.


Theo: genk.vn


[You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Create a free blog