Diễn đàn KingBoss.5Forum.Net

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt NamGo downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© VietShare.5Forum.Net

luxueqi
luxueqi
luxueqi
Tước HiệuThành Viên Cấp 3

Thành Viên Cấp 3

iPhone 5C giảm giá 4 triệu đồng vẫn ế
Từ mức giá 18 triệu ngày đầu tiên về Việt Nam, giá bán của iPhone 5C đã giảm mạnh xuống xấp xỉ 14 triệu đồng nhưng vẫn không có nhiều người hỏi mua.
Đúng như lo ngại của các cửa hàng và dân công nghệ trong nước, iPhone 5C đang gặp khó trong việc tiếp cận người dùng tại Việt Nam. Chưa đến một tuần sau khi bán ra tại Việt Nam, giá bán của model này đã liên tục giảm nhưng vẫn không đủ sức lôi kéo khách hàng.
Hiện tại, giá bán cho một chiếc iPhone 5C 16GB phổ biến ở mức 14 triệu đồng, thấp hơn khoảng 4 triệu so với thời điểm bắt đầu bán ra hôm 20/9. Anh Tuấn Anh - quản lý cửa hàng XDA Mobile - cho biết, cửa hàng chủ yếu nhập iPhone 5C về để bán cho người quen hoặc những khách đặt trước, còn lượng khách vãng lai hỏi mua sản phẩm cực ít. Theo chia sẻ của đại diện một cửa hàng [You must be registered and logged in to see this link.] lớn trên phố Thái Hà (Hà Nội), đơn vị này vẫn chưa bán được bất cứ một chiếc iPhone 5C nào kể từ thời điểm nhập máy về (21/9) đến nay. Anh này cho biết, đây là lần đầu tiên một sản phẩm của Apple có doanh số chậm đến vậy khi mới bán ra.
[You must be registered and logged in to see this image.]
iPhone 5C bán chậm, giá liên tục hạ tại Việt Nam.
Trên thực tế, việc iPhone 5C không hấp dẫn người dùng đã được dự báo từ trước, và vấn đề chủ yếu vẫn liên quan đến giá bán và thiết kế vỏ nhựa của máy. Anh Đức, một tín đồ iPhone, cho biết: “Nếu được chọn, mình sẽ bỏ thêm tiền để [You must be registered and logged in to see this link.] mua iPhone 5S hoặc tìm mua iPhone 5. Người ta yêu thích sản phẩm Apple một phần là bởi thiết kế kiểu cách, sang trọng của chúng. Bỏ ra gần 15 triệu cho một sản phẩm vỏ nhựa, cấu hình trung bình như iPhone 5C là một sự phí phạm”.
Một đại diện cửa hàng cho biết, giá nhập về của iPhone 5C đã quá cao, khiến cửa hàng không thể bán rẻ: “Chúng tôi đã dự đoán trước được iPhone 5C sẽ khó bán trong những ngày đầu về Việt Nam vì giá cao. Tuy nhiên, giá nhập máy về đã ở mức rất cao nên cửa hàng không còn cách nào khác. Ở mức giá khoảng 14 triệu đồng, khách hàng có xu hướng chọn mua iPhone 5 thay vì iPhone 5C. Ở thời điểm hiện tại, lượng iPhone 5 tồn kho vẫn còn nhiều, [You must be registered and logged in to see this link.] giá bán lại đang giảm nên khách hàng có thể dễ dàng tìm mua một chiếc iPhone 5 tại bất cứ cửa hàng nào”. Theo anh này dự đoán, giá bán của iPhone 5C có thể sẽ tiếp tục giảm, có thể xuống mức 12 triệu đồng, tức là gần xấp xỉ với giá gốc của máy (550 USD).
Trái ngược với tình trạng ế ẩm của iPhone 5C, iPhone 5S đang bán rất tốt tại nhiều cửa hàng. Hiện tại, giá bán của model này vẫn chưa ổn định, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn ở mức 21 triệu đồng cho một chiếc bản 16 GB. Theo đại diện cửa hàng CellphoneS, iPhone 5S đang có doanh số tốt, đặc biệt là bản màu vàng. Hiện tại thì giá bán của chiếc 5S bản màu vàng cũng đắt hơn đôi chút so với các bản màu bạc và xám.

Theo: zing.vn


[You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Have a free blog with Sosblog