Diễn đàn KingBoss.5Forum.Net

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt NamGo downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© VietShare.5Forum.Net

tranminhquan
avatar
avatar
Tước HiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Khởi động cùng mùa giải 2013 - 2014, hãy tham gia dự đoán các trận cầu nảy lửa tại các giải đấu lớn đầy kịch tính hàng tuần, hãy chuyển quỹ đến [You must be registered and logged in to see this link.] mỗi ngày và nhận ngay 16.6% tiền thưởng, cao nhất lên đến 1 triệu, bạn còn chờ gì nữa!

[You must be registered and logged in to see this image.]

Chương trình khuyến mãi này sẽ bắt đầu lúc 11:00:00 (GMT+7) ngày 16/09/2013 kết thúc lúc 10:59:59 (GMT+7) ngày 30/09/2013.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Nội dung khuyến mãi:

1. Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên chuyển quỹ tối thiểu từ 500.000VNĐ đến [You must be registered and logged in to see this link.] trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

2. Khi chuyển quỹ thành công, thành viên cần đăng ký nhận thưởng trước khi đặt cược, nếu đã đặt cược xem như từ chối tham gia chương trình.

Xin vui lòng liên hệ Hỗ trợ trực tuyến 24/7 và cung cấp (1) Tham gia chương trình “Thưởng nạp lại 16.6%” (2) Tài khoản thành viên (3) Số điện thoại liên lạc hợp lệ (4) Số tiền nạp để xác nhận và cập nhật tiền thưởng.

3.Sau khi nhận thưởng, khách hàng phải đặt cược đạt điều kiện khuyến mãi,nếu muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng: (Khoản tiền gửi + Phân trăm KM) x bội số cược tối thiểu 12 lần .

(VD: Khoản tiền gửi : 500.000 VNĐ X Phân trăm KM 16.6% = 83.000 VNĐ, ( Khoản tiền gửi 500.000VNĐ+ Phân trăm KM 83.000VNĐ = 583.000VNĐ X Bội số cược tối thiểu 12 lần = 6.996.000 VNĐ)

4.Mỗi thành viên mỗi ngày chỉ được tham gia chương trình 1 lần trong thời gian khuyến mãi.
5. Chương trình này không được áp dụng chung với chương trình “ Tiền thưởng 2% không giới hạn”.

6. Tất cả tiền thưởng, tiền gửi và tiền thắng cược liên quan sẽ không thể rút về nếu chưa đạt điều kiện rút tiền của Khuyến Mãi.

7. Tất cả tiền thưởng và tiền gửi cần được sử dụng đặt cược ít nhất 1 lần trong tháng tiền thưởng được cập nhật. Tiền thưởng và tất cả tiền thắng cược liên quan sẽ bị thu hồi nếu không thỏa điều kiện đặt cược của Khuyến Mãi trong vòng 60 ngày kể từ ngày tiền thưởng được cập nhật.

8. Chương trình này chỉ dành cho duy nhất một tài khoản 166BET, một máy vi tính, một địa chỉ nhà và địa chỉ IP ( [You must be registered and logged in to see this link.] bảo lưu quyền thẩm định và xác định tính hợp lệ của IP).

9. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các cược có phát sinh thắng thua. Các cược hòa, cược bị hủy, bất kỳ số tiền đặt cược nào dành cho cả hai sẽ không được tính trong chương trình này.

10. Nếu phát hiện có đủ bằng chứng rằng một chuỗi cược được đặt bởi một hoặc một nhóm thành viên trong chương trình khuyến mãi để sinh lợi nhuận cho phía khách hàng bất chấp kết quả của một ván cược, 166BET có quyền giữ lại, hủy bỏ hay từ chối trao thưởng bao gồm cả tất cả tiền thắng cược. (Bộ phận kiểm duyệt đơn cược 166BET bảo lưu quyền kiểm định và xác định tính hợp lệ của tất cả đơn cược).

11. [You must be registered and logged in to see this link.] bảo lưu quyền quyết định cuối cùng về việc thay đổi, chỉnh sửa quy định của chương trình khuyến mãi này.

12. [You must be registered and logged in to see this link.] có quyền hủy Chương Trình Khuyến Mãi này hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog