Diễn đàn KingBoss.5Forum.Net

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt NamGo downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© VietShare.5Forum.Net

hacmoni1404
hacmoni1404
hacmoni1404
Tước HiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Webgame này sẽ mở cửa Open Beta vào lúc 10:00 ngày 26/9/2013.
Sau một loạt hình ảnh cosplay và trailer game đang làm mưa làm gió mấy ngày hôm nay trên mạng, cuối cùng Đao Khách Thiên Long cũng chính thức được xác định là một webgame một NPH Việt Nam. Người chơi sẽ chính thức được trải nghiệm phiên bản Open Beta vào lúc 10:00 ngày 26/9/2013. NPH khá tự tin cho hay game sẽ không qua giai đoạn Alpha test mà trực tiếp mở OB.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Đao Khách Thiên Long mở cửa ngày 26/9 ở Việt Nam

Đao Khách Thiên Long là câu chuyện kể về cuộc tranh giành lãnh thổ tranh bá xưng hùng giữa 3 vùng miền Thiên, Hợp, Chính tạo thành thế chân vạc, mỗi bên hùng cứ một phương.

Thiên lý hội: Đại diện cho những con người sơn cước, sống gần mặt trời dưới chân thiên tử, những con người với một lối sống phóng khoáng hoang dã, với sức khỏe phi thường, tính cách có phần nóng nảy bốc đồng nhưng lại có phần chậm chạp trong chiến đấu, thiên về phòng thủ, thể lực tốt, nhược điểm là dễ bị công kích đánh lén.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Hợp nghĩa xã: là tập hợp những gangster sống trên thảo nguyên mênh mông. Họ là những thành phần sống ngoài vòng pháp luật dưới lá cờ hợp nghĩa xã. Sở trường của họ là chiến đấu tay đôi với các kĩ năng ẩn thân, nhanh nhẹn và linh hoạt khi chiến đấu bằng những đòn đánh chí mạng. Tuy nhiên điểm yếu của họ là không có thể lực dồi dào hay lực sát thương lớn để trụ lại trong những trận đánh lớn khốc liệt.

Chính khí mi: là tộc có đông người nhất sinh sống trên đồng bằng đại diện cho chính nghĩa có tính kỷ luật cao. Là những con người có trí thông minh thiên phú, sở trường là sử dụng trận pháp chiến đấu đông người kết hợp với rất nhiều kỹ năng phong phú do họ tự sáng tạo ra. Tuy nhiên do thể lực và độ nhanh nhẹn chỉ ở mức độ trung bình nên họ sẽ dễ yếu thế hơn khi chiến đấu một mình.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Ba thế lực trên trải qua hàng trăm năm chiến đấu tranh đoạt vẫn chưa phân định được ai sẽ xưng hùng. Tham gia trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm những trận đấu liên tiếp không ngừng, phối hợp cùng những thành viên trong thị tộc đi mở rộng lãnh thổ, viết nên bản hùng ca hoành tráng.

Phiên bản đầu tiên của Đao Khách Thiên Long sẽ xuất hiện với tên Lãnh địa huyết chiến. Tuy cùng chung một bản đồ nhưng khi đấu mỗi người một chủ, mỗi người một chiến tuyến, giống như các băng đảng gangster xuất hiện giữa thời cổ trang vậy. Các đao khách có thể bắt và thuần hóa ngựa tự do giữa thảo nguyên mệnh mông, chuẩn bị để bước vào cuộc huyết chiến sinh tử..

Trang chủ: [You must be registered and logged in to see this link.]
Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Sosblog