Diễn đàn KingBoss.5Forum.Net

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt NamGo downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© VietShare.5Forum.Net

tranminhquan
avatar
avatar
Tước HiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1

Đón Tết Trung Thu cùng [You must be registered and logged in to see this link.], với cơ hội nhận ngay mỗi tuần 1 chỉ vàng SJC 9999 dành cho đơn hàng nạp tiền từ 1 triệu đồng trở lên đến 166BET, người may mắn sẽ là bạn!

[You must be registered and logged in to see this image.]

1.Thời gian khuyến mãi: bắt đầu từ ngày 11:00:00AM (GMT+7) 16/09/2013 – 10:59:59AM (GMT+7) 30/09/2013

Cơ cấu giải thưởng như sau: Mỗi tuần 1 chỉ vàng SJC 9999

Mỗi thành viên chỉ được trúng giải 1 lần.

2.Chương trình áp dụng cho tất cả thành viên [You must be registered and logged in to see this link.] nạp tiền từ 1.000.000VNĐ trở lên, thu thập mã đơn hàng càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng lớn!

* Thành viên xin vui lòng lưu lại mã số đơn hàng sau mỗi lần nạp tiền thành công (Hình) để xác nhận danh sách trúng thưởng.

[You must be registered and logged in to see this image.]

3. Trong thời gian khuyến mãi, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 1 thành viên may mắn đạt điều kiện trong 1 tuần ( 11:00:00 PM (GMT+7) thứ 2 tuần này đến 11:00:00PM thứ 2 tuần kế tiếp) vào thứ 4 hàng tuần và công bố danh sách thành viên may mắn vào 15:00:00 PM cùng ngày.

4. Sau khi công bố danh sách trúng thưởng xin quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng và cung cấp (1) Tài khoản thành viên (2) Mã số đơn hàng để xác nhận và trao giải trong vòng 1 tuần, nếu quá thời gian quy định xem như thành viên từ chối tham gia chương trình.

5. Chương trình này chỉ dành cho duy nhất một tài khoản 166BET, một máy vi tính, một địa chỉ nhà và địa chỉ IP  ( [You must be registered and logged in to see this link.] bảo lưu quyền thẩm định và xác định tính hợp lệ của IP).

6. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các cược có phát sinh thắng thua. Các cược hòa, cược bị hủy, bất kỳ số tiền đặt cược nào dành cho cả hai sẽ không được tính trong chương trình này.

7. Nếu phát hiện có đủ bằng chứng rằng một chuỗi cược được đặt bởi một hoặc một nhóm thành viên trong chương trình khuyến mãi để sinh lợi nhuận cho phía khách hàng bất chấp kết quả của một ván cược, [You must be registered and logged in to see this link.] có quyền giữ lại, hủy bỏ hay từ chối trao thưởng bao gồm cả tất cả tiền thắng cược. (Bộ phận kiểm duyệt đơn cược 166BET bảo lưu quyền kiểm định và xác định tính hợp lệ của tất cả đơn cược).

8. [You must be registered and logged in to see this link.] bảo lưu quyền quyết định cuối cùng về việc thay đổi, chỉnh sửa quy định của chương trình khuyến mãi này.

9. [You must be registered and logged in to see this link.] có quyền hủy Chương Trình Khuyến Mãi này hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | Văn hóa | Khác | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog